10 Nội Dung Cần Quan Tâm Khi Tìm Dịch Vụ SEO

Rate this post
  1. Chiến lược tối ưu hóa: Khách hàng quan tâm đến việc bạn có chiến lược tối ưu hóa rõ ràng và hiệu quả cho trang web của họ. Họ muốn biết bạn sẽ sử dụng những phương pháp gì để cải thiện vị trí của họ trên các công cụ tìm kiếm.

2. Kết quả đạt được: Khách hàng quan tâm đến những kết quả thực sự mà bạn có thể mang lại. Họ muốn biết liệu dịch vụ SEO của bạn có thể đưa trang web của họ lên trang đầu kết quả tìm kiếm hay không.

3. Tối ưu hóa nội dung: Khách hàng muốn biết liệu bạn có thể tối ưu hóa nội dung trên trang web của họ để hướng tới từ khóa mục tiêu và cung cấp giá trị thực sự cho người dùng.

4. Kiểm tra và theo dõi: Khách hàng quan tâm đến việc bạn có thể kiểm tra và theo dõi hiệu suất của trang web sau khi thực hiện SEO. Họ muốn biết liệu bạn có cung cấp báo cáo và dữ liệu chi tiết về sự cải thiện vị trí và lưu lượng truy cập.

5. Phân tích đối thủ: Khách hàng quan tâm đến việc bạn có thể phân tích và đánh giá các đối thủ cạnh tranh của họ trong lĩnh vực SEO. Họ muốn biết bạn có kế hoạch cách đánh bại các đối thủ này để đạt được vị trí cao hơn.

6. Tối ưu hóa trang tốc độ: Khách hàng muốn biết liệu bạn có thể giúp tối ưu hóa tốc độ tải trang web của họ, một yếu tố quan trọng đối với trải nghiệm người dùng và SEO.

7. Tối ưu hóa di động: Với sự gia tăng của tìm kiếm trên thiết bị di động, khách hàng quan tâm đến việc bạn có thể tối ưu hóa trang web của họ cho các thiết bị di động hay không.

8. Phí dịch vụ: Khách hàng quan tâm đến giá trị và hiệu quả của dịch vụ SEO so với giá họ phải trả. Họ muốn biết liệu dịch vụ của bạn có phù hợp với ngân sách của họ hay không.

9. Kinh nghiệm và thành công: Khách hàng quan tâm đến kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực SEO và những dự án thành công bạn đã thực hiện trước đây.

10. Dịch vụ bổ sung: Khách hàng có thể quan tâm đến các dịch vụ bổ sung đi kèm với SEO như tạo nội dung, quảng cáo trả tiền, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *